Những lợi ích khi sử dụng cầu trục, cổng trục


Khi nhà đầu tư quyết định mua một chiếc cầu trục - overhead crane hay cổng trục cho công ty mình, điều đầu tiên họ cần tìm hiểu đó chính là những lợi ích mà nó có thể mang lại cho công ty nhằm mua được sản phẩm phù hợp nhất. Sau đây hãy cùng cầu trục An Phát Đạt tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì nhé!
 

1. Khả năng thích ứng tốt

Bởi vì cầu trục, cổng trục có thể hoạt động trên bất kỳ bề mặt sàn nhà máy nào, cầu trục và cổng trục có thể linh hoạt sửa đổi để đáp ứng nhu cầu thay theo nhu cầu sử dụng.
 

2. Tùy chỉnh linh hoạt

Cần trục cầu có thể được tùy chỉnh với các chương trình đính kèm, có thể nâng được nhiều độ cao và nhiều tại trọng khác nhau.
 

3. Kỹ thuật

Bằng cách làm hết các công việc nặng nhọc, cần cẩu giúp giảm áp lực điều hành , giảm mệt mỏi và giảm nguy cơ chấn thương cho công nhận.
 

4. Nhanh hơn phương pháp nâng truyền thống

Cần trục cầu đưa sản phẩm lên và qua các chướng ngại vật, thay vì điều hướng trở lại và ra thông qua các lối đi khác.
 

5. Tải kiểm soát

Buồn điều khiển điều khiển từ xa và độc lập cho phép người vận hành có cái nhìn tốt hơn, trong khi vẫn giữ cho công việc được vận hành một cách tốt nhất, giảm thiểu các tan nạn có thể xảy ra.
 
 
Những lợi ích khi sử dụng cầu trục, cổng trục

Cầu trục xuất hiện hầu hết trong các nhà máy

6. Chi phí bảo trì thấp

Kết hợp các công nghệ mới nhất và được cung cấp trong một loạt các sử dụng và khả năng xếp hạng, cầu trục, cổng trục đòi hỏi ít chi phí bảo dưỡng hơn so với các thiết bị nâng hạ khác.
 

7. Định vị

Khả năng định vị tốt. Có thể di chuyển vật thể từ vị trí này tới vị trí khác với sai số rất nhỏ. chỉ vào khoảng 1/1000.
 

8. Giảm chi phí lao động

Một cần cẩu duy nhất có thể thay thế nhiều xe nâng hàng và bao gồm một khu vực làm việc lớn.
 

9. Giảm thiệt hại sản phẩm

Với việc vận chuyển trực tiếp bằng các xe nâng nàng qua chướng ngại vật có thể làm hư hao sản phẩm do một số lỗi vận chuyên. Nhưng với các tính năng khởi động mềm, nhiều lựa chọn tốc độ và một loạt các hoạt động xử lý khác, cầu trục bảo đảm việc tải các sản phẩm được xử lý nhẹ nhàng để giảm thiểu thiệt hại.
 

10. An toàn

Bởi vì chúng hoạt động trên không và làm việc trong một khu vực cụ thể, cần cẩu ít có khả năng gây ra tai nạn so xe nâng có thể va chạm với nhân viên, vách tường, máy móc hoặc những trở ngại khác.
 

11. Sản phẩm ngăn xếp cao hơn

Cần cẩu trên không cho phép chiều cao nâng lớn hơn xe nâng hàng, cho phép lưu trữ được nhiều hàng hóa trên cao hơn và sử dụng hiệu quả hơn không gian.
 
Ngoài ra bạn có thể xem thêm cẩu tháp giá rẻ tại đây!

Các loại tin khác: