Hai loại cầu trục thông dụng và phổ biến nhất


Mọi người thường sử dụng thuật ngữ cầu trục - overhead crane để nói về tất cả các loại cầu trục khác nhau. Tại cầu trục An Phát Đạt chúng tôi chuyên trong việc cung cấp các loại cầu trục tiêu chuẩn quốc tế. Và chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cầu trục, cầu trục giàn, cầu trục xoay cũng như các loại cổng trục hay cẩu tháp. Doanh nghiệp của bạn có các đặc thù công việc riêng biệt. Hãy tìm đến chúng tôi – nơi cung cấp các sản phẩm tốt nhất và giúp giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp của bạn.

 

1. Cầu trục xoay

 

Đây là một loại cẩu có một phần nằm ngang. Chúng tôi sử dụng một cần cẩu để hỗ trợ một Palăng di chuyển. Các cần cẩu thường được cố định vào một bức tường hoặc sàn gắn trụ cột. Bạn có thể tìm thấy cần cẩu này trong các nhà máy và thậm chí trên một số xe quân sự. 

 

Cầu trục xoay

2. Cầu trục chân dê

 

Được sử dụng chủ yếu để vận chuyển và nâng hàng nhỏ hơn xung quanh một khu vực làm việc trong một nhà máy. Những chiếc máy này đã được đóng dấu, và còn có một dầm. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định cầu trục nào sẽ là tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Đôi khi, những hình dạng nén có thể được dùng để chạy trên bề mặt. Tại An Phát Đạt chúng tôi làm việc theo đơn hàng, và vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn cần cẩu giàn của bạn được xây dựng với nhu cầu và thông số kỹ thuật chính xác của công ty bạn. Các cần cẩu được thiết kế để có một thành phần chuyển động và cố định: cố định và có thể di chuyển và dỡ hàng. Chúng tôi có thể thiết lập cần cẩu của bạn lên bằng dây thừng hoặc công suất thấp hơn xích tời. 

 

Cầu trục là một loại cần cẩu được tìm thấy trong môi trường công nghiệp. Cầu trục (mà thường được gọi là cần trục ) được tạo thành từ các đường băng song song. Các đường băng có một cây cầu nằm ngang. Các thành phần nâng hoặc máy nâng, di chuyển dọc theo cây cầu.

 

Cần cẩu khác nhau chức năng khác nhau, và do đó điều quan trọng là phải biết phân biệt. Thậm chí nếu bạn không biết những gì để xác định cần cẩu tốt nhất cho bạn thì chúng tôi vẫn có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ dành thời gian và công sức để tìm hiểu những gì công ty của bạn. Thêm một cầu trục cho nhà máy hoặc kho hàng của bạn có thể giúp tối ưu hóa khối lượng công việc mà bạn đảm nhận. Chúng tôi muốn giúp bạn.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm: cổng trục, cẩu tháp, Pa lăng, Tời. . .

 

 

 


Các loại tin khác: