Giới thiệu các loại cầu trục thông dụng


Ngày nay, tùy theo tính chất của công việc mà có càng các loại cầu trục tương ứng. Hôm nay hãy cùng với cầu trục An Phát Đạt đi tìm hiểu xem đó là những loại cầu trục (tên tiếng anh là overhead crane) nào nhé!

 
Cầu trục chạy trên (T/R) -  Các cầu trục đi trên đường ray gắn trên một chùm đường băng được hỗ trợ bởi một trong hai cột tòa nhà hoặc cột thiết kế đặc biệt cho các cần cẩu.
 
Cầu trục chạy dưới (U/R) - cần trục cầu đi trên mặt bích dưới cùng của các chùm tia băng mà thường được hỗ trợ bởi cấu trúc mái nhà. 
 
Cầu trục dầm đơn (S/G) - Các cần cẩu bao gồm hai xe tải kết thúc, một dầm đơn và các đơn vị xe đẩy Palăng. Các xe đẩy chạy trên mặt bích dưới của dầm cầu.
 
Cầu trục dầm đôi (D/G) - Các cần cẩu bao gồm hai xe tải kết thúc, hai dầm cầu và các đơn vị xe đẩy Palăng. Các xe đẩy chạy trên đường ray trên đầu trang của dầm cầu.  
 
Giới thiệu các loại cầu trục thông dụng
 
Cầu trục sự dụng trong công nghiệp
 
Một biến thể trên các loại trên không cần cẩu là Cổng trục. Những cần trục, về cơ bản là tương tự như cầu trục bình thường, Tnhưng cây cầu (s) có liên quan đến "chân" trong bất cứ một phương trải dài.Những "chân" loại bỏ hỗ trợ hệ thống đường băng và cột, và kết nối thiết bị đầu cuối trên xe hoạt động trên quỹ đạo, hoặc nhúng vào, hoặc đặt trên sàn nhà.
 
Đối với một số ứng dụng, chỉ có một người không có quỹ cần cẩu là cần thiết. Ví dụ, trong một hệ thống đường sắt đơn tuyến tương tự như một thiết bị cần cẩu xe nâng lương cho single của chùm tia sáng có thể dùng để cài đặt trong trường hợp khách hàng của nhà máy lắp ráp dây trong phục vụ.Các khách hàng khác. Có thể có một hệ thống đơn hay đôi lương Hạc Kiều, và có thể chỉ muốn thay thế đơn vị đặt nặng.Trong hầu hết các trường hợp, dung lượng cho phép trong trường hợp chúng ta có thể cung cấp một dây cáp hay dây xích nâng máy bay.
 
Một giải pháp mà có thể phù hợp với nhu cầu của bạn là cẩu xoay. Về cơ bản, một cần cẩu xoay được hỗ trợ phát triển trên các cột của dầm đỡ vậy.Cần cẩu xoay di chuyển dọc theo cánh tay, nhưng quay lên đến 360 độ.
 
Xem thêm các sản phẩm của cầu trục An Phát Đạt tại đây: cầu trục, cổng trục, cẩu tháp, Palăng. . . 
 

Các loại tin khác: