Bạn có nhu cầu hiện đại hóa cầu trục của mình?


Nếu bạn sở hữu một chiếc cầu trục đã được sử dụng lâu năm, và có một ngân sách hạn chế, nó không có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt với cỗ máy già nua ấy. Hiện đại hóa cầu trục là một quá trình cho phép bạn có thể cập nhật các tính năng mới cho cầu trục của mình mà không cần phải trả toàn bộ chi phí cho một thiết bị mới.

 
Hiện đại hóa của cầu trục - overhead crane là một phương pháp cải tiến máy móc hiệu quả cho phép bạn doanh nghiệp của bạn được hưởng lợi trong vô số cách. Hiện đại hóa cầu trục không chỉ cải thiện hiệu suất máy tính của bạn, nó làm tăng năng suất và giảm đáng kể chi phí bảo trì.
 
Bạn có nhu cầu hiện đại hóa cầu trục của mình?
 
Quá trình hiện đại hóa cầu trục
 
Quá trình đổi mới này làm giảm trọng lượng của cầu trục cũ (cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn...) bằng cách thay thế động cơ, xe đẩy, cần trục, và các thành phần bổ sung mà nhẹ hơn và nhanh hơn so với thiết bị lạc hậu. Cải thiện điều này dẫn đến sự gia tăng công suất cần cẩu trên cao và làm tăng nhu cầu phụ tải mà thiết bị của bạn có thể xử lý.
 
Hiện đại hóa cũng giúp gia tăng sự an toàn của cầu trục của bạn. Công nghệ chống rung lắc, và nâng cấp các công nghệ an toàn phổ biến khác, ngăn chặn đánh đu tải cho phép các nhà khai thác di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. Buồng điều khiển cũng được nâng cấp, và điều này cung cấp một tầm nhìn tốt hơn cho người điều khiển, bằng cách tăng không gian quan sát môi trường xung quanh. Nâng cấp cuối cùng đó chính là bảng điều khiên.
 
Xem thêm cách hiện đại hóa cẩu tháp sử dụng cho những công việc trên cao.

Các loại tin khác: