Cổng trục dầm đơn (loại Lowspace)


Cổng trục dầm đơn (loại Lowspace) là gì?

 

Cổng trục dầm đơn - loại Lowspace là một trong nhưng loại phổ biến nhất của cổng trục. Nó có cấu tạo cũng như chức năng tương tự như cổng trục dầm đơn. Tuy nhiên, cổng trục dầm đơn - loại Lowspace thường được sử dụng trong các nhà xưởng hay nhà kho có chiều cao bị giới hạn. 

Ưu điểm của loại cổng trục này đó chính là thiết kế nhỏ gọn, phù hơp với những nơi có không gian hoạt động nhỏ. Độ bền cao.

 

Mua cổng trục dầm đơn (loại Lowspace) ở đâu?

 

Công ty TNHH TM Thiết bị cần trục An Phát Đạt là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt, mua bán và bảo trì thiết bị cần trục: Cầu trục, cổng trục, Cẩu chân dê, Thang máy, Palăng, Tời, linh kiện cần trục, Ray cần trục, Sàn nâng thủy lực (Dock levellers), Cẩu tháp, Cẩu chân dê...

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và chế tạo các thiết bị cần trục như: Cầu trục, Cầu trục cẩu container, Cổng trục, Bán cổng trục, Cẩu quay, Monorail…. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá hợp lý nhất.

-  Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các nhãn hiệu pa lăng nổi tiếng như: KG - Hàn Quốc, Black Bear – Đài Loan, Hitachi – Nhật Bản, Demag - Đức.

 

Một số hình ảnh liên quan

 

 

Đối với những công trình xây dựng nhà cao tầng thì  sản phẩm cẩu tháp là lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết những khó khăn bạn gặp phải khi thực hiện nâng, dỡ vật liệu ở trên cao.

 

 

 

 

 
Sản phẩm khác: