Cổng trục dầm đôi


3 yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của cổng trục

 

1.  Lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng

 

Đầu tiên phải lựa chọn thiết bị pa lăng nâng hạ sao cho phù hợp với cổng trục. Pa lăng nâng hạ được lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, nhờ vào sức nâng của cổng trục và mục đích sử dụng chúng ta có thể lựa chọn được loại pa lăng dầm đơn hoặc dầm đôi.

Sau đó là lựa chọn cơ cấu tốc độ di chuyển, nâng hạ của cổng trục sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà có thể lựa chọn một số tùy chọn về tốc độ như: 1 tốc độ, 2 tốc độ và có tích hợp biến tần.

Tiếp theo là lựa chọn xuất xứ của phụ kiện cổng trục. Vì đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cổng trục nên việc lựa chọn kỹ càng sẽ giúp cho bạn tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trinh vận hành.

 

2. Thiết kế kỹ thuật của cổng trục

 

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng của cổng trục. Một cẩu trục được đánh giá là chất lượng phải đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

 

- Các thành phần cơ bản của cổng trục phải được  mô tả được đầy đủ trong bản vẽ thiết kế bố trí chung.
 
- Phải thể hiện rõ và đầy đủ các kích thước chế tạo cũng như kích thước lắp ráp trên bản vẽ cổng trục. 
 
- Bản vẽ thiết kế phải phải đảm bảo tính toán đủ các thành phần và có tính khoa học.
 
- Bản vẽ phải được sắp xếp rõ ràng dễ hiểu để khách hàng có thể đọc và hiểu các chỉ số của thiết bị. 

 

3. Sản phầm và kiểm tra chất lượng

 

Cổng trục được đánh giá là chất lượng tốt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, quy trình của nhà sản xuất  cần phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản sau:

 

- Khi sản xuất cổng trục yêu cầu luôn phải sử dụng vật liệu đúng với vật liệu quy định trên bản vẽ thiết kế.

- Sau khi hoàn thành việc chế tạo sẽ tiến hành việc kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm cổng trục. Nhưng cần phải kiểm tra kĩ và đầy đủ các chi tiết.
 
Nếu bạn có nhu cầu hãy xem thêm thông tin chi tiết về cổng trục dầm đôi có công xôn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế tạo của chúng tôi.

 

 Download chi tiết thông tin sản phẩm tại đây


Sản phẩm khác: