CẦU TRỤC THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP


Cau truc là gì? Cầu trục có vai trò như thế nào trong các ngành công nghiệp? Cầu trục làm được những gì trong nhà xưởng? Bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược các công dụng của cầu trục.

 

Cầu trục là thiết bị có khả năng nâng, hạ, di chuyển hàng hóa một cách tuyệt vời. Hãy thử nghĩ xem để có thể nâng một kiện hàng 1 tấn thì cần tới không biết bao nhiêu người nhưng đối với cầu trục thì lại rất dễ dàng. Chỉ cần điều khiển cần trục vị trí hàng rồi móc đem tới nơi mong muốn thuận lợi và nhanh chóng giúp tiết kiệm sức lao động.

 

Đối với ngành xây dựng thì máy móc thiết bị là một phần hỗ trợ đem lại năng xuất, hiệu quả rất cao hơn so với sức lao động của con người. Trong đó, cầu trục đóng vai trò quan trọng đối với các nhà máy hay các công trình xây dựng, cầu trục đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi của ngành xây dựng. Khả năng làm việc một cách hiệu quả, tiện lợi đã khiến cho cầu trục thành thiết bị không thể thiếu đối với ngành xây dựng.

 

Với yêu cầu về kinh tế kĩ thuật của ngành công nghiệp nhằm giảm tối đa sức lao động của con người và đạt hiệu quả cao do đó sự ra đời, phát triển của cầu trục được đẩy mạnh. Thiết bị này gắn liền với các nhà máy xí nghiệp nhằm nâng cao năng suất lao động trong các dây chuyển sản xuất công xuất lớn.

 

Hoạt động chủ yếu bằng động cơ điện vì thế được sử dụng trong các nhà máy, công xưởng có tải trọng lớn từ 1 tấn tới 500 tấn. Được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp luyện kim và chế tạo máy.

 

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệpđòi hỏi máy móc cũng phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong vận hành. Cầu trục là loại máy có thể di chuyển trên đường ray đặt dọc trên cao nhà xưởng, xe con mang hàng di chuyển trên kết cấu thép và kiểu cầu, có thể dễ dàng dịch chuyển ở bất kì vị trí nào trong không gian làm việc của nó. Với thiết kế vững chắc cầu trục có thể ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt. Ưu điểm dễ sửa chữa và bảo trì so với các thiết bị hỗ trợ sản xuất khác.
Sản phẩm khác: