CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CẦN TRỤC AN PHÁT ĐẠT


1.  CÔNG TY THIẾT BỊ CẦN TRỤC AN PHÁT ĐẠT (ANP CRANES): 

 

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt, mua bán và bảo trì các sản phẩm cầu trục: Cầu trục, Cổng trục, Cẩu chân dê, Thang máy, Palăng, Tời, linh kiện cần trục, Ray cần trục, Sàn nâng thủy lực (Dock levellers), Cẩu tháp, Cẩu chân dê...

Có trên 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và chế tạo các thiết bị cần trục như: Cầu trục dầm đôi, Cầu trục cẩu container, Cổng trục, Bán cổng trục, Cẩu quay, Monorail….

Cung cấp các nhãn hiệu pa lăng nổi tiếng như: KG - Hàn Quốc, Black Bear – Đài Loan, Hitachi – Nhật Bản, Demag - Đức.

 

2.  NĂNG LỰC SẢN XUẤT KINH DOANH:

 

Sản phẩm sản xuất chính của công ty là: Cầu trục, Cổng trục, Cẩu quay, Monorail.

Sản phẩm kinh doanh chính của công ty: Cầu trục, Cổng trục, Thang máy, Palăng, Tời, linh kiện cần trục, Ray cần trục, Sàn nâng thủy lực (Dock levellers), Cẩu tháp...

Khả năng chế tạo hiện nay của chúng tôi từ 0,5 tấn đến 50 tấn. Các trọng tải lớn hơn từ 50 - 300 tấn được liên kết với các đối tác từ Nhật và Trung Quốc.

Đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của quý công ty đưa ra.

 

3.  THIẾT KẾ, CHẾ TẠO:

 

Kết cấu thép cầu trục, cổng trục được thiết kế và sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đài Loan kết hợp kinh nghiệm thực tiễn chế tạo Cầu trục (trên 10 năm kinh nghiệm). Trong quá trình thiết kế và chế tạo Cầu trục đều được sự giám sát bởi các kỹ sư có kinh nghiệm và các đối tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc.Vì thế, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng và an toàn cao nhất khi sử dụng.

 

4.  TRÌNH ĐỘ CÁN BỘ CHUYÊN MÔN:

 

Đội ngũ kỹ thuật và công nhân được huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia Cầu trục có kinh nghiệm. Trong quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, bảo đảm sản phẩm đạt chất lượng cao nhất , đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng.

 

5.  HẬU MÃI:

 

Do thiết bị cần trục liên quan đến trực tiếp đến sản xuất, do đó chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp (bảo hành, bảo trì) với giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, nhanh chóng, linh kiện thay thế đầy đủ.

 

6.  SẢN PHẨM:

 

6.1.   Các loại Cầu trục, Cổng trục chúng tôi sản xuất bao gồm:

   -    Cầu trục:

+ Dầm đơn

+ Dầm đôi

+ Cầu trục cẩu container

+ Cầu trục bờ tường

+ Cầu trục cố định

   -    Cổng trục

   -    Bán Cổng trục

   -    Cẩu quay

   -    Monorail

 

6.2.   Các sản phẩm cung cấp khác bao gồm: linh kiện cần trục, Pa lăng, Ray Cần trục, Thang máy, Sàn nâng thủy lực, Cẩu tháp, Cẩu chân dê...